Kết quả một tình yêu

Go down

Kết quả một tình yêu

Bài gửi  cao hung 123 on Mon Nov 10, 2008 3:57 pm

Kết quả một tình yêu
Giờ đây khi không còn nước mắt để khóc nữa em bàng hoàng nhận ra rằng tình yêu bốn năm qua em dành cho anh giờ chẳng còn gì ngoài sự ân hận.
Em hận bản thân mình đã quá tin,quá yêu anh để giờ đây sau bốn năm cố gắng em nhận lại gì ngoài trái tim tan nát khi biết mình bị lừa dối suốt một năm qua? Có khi nào ngồi buồn anh nhớ lại những giây phút hạnh phúc mình đã có với nhau? Anh có biết em yêu anh nhiều hơn chính mình? anh có biết đã lâu lắm rồi em thèm được ôm anh một cách tự nhiên như thế nào không?Anh có còn nhớ cái cảm giác khi hai đứa gặp nhau mình bỏ hết tất cả mọi việc đang làm dở để được nằm bên nhau? Anh còn nhớ những buổi trưa mất điện trong căn phòng lợp ngói plô trời nóng như đổ lửa vậy mà anh vẫn nằm ôm em ngủ một cách ngon lành anh bảo rằng em không ôm anh thì anh không ngủ được? Những giọt nước mắt đôi khi là niềm hạnh phúc vô bờ,anh còn nhớ cái lần anh bị tai nạn xe máy khi đi ăn khao bạn anh mua xe mới ở bên Hà Nội không? anh ra viện là về thẳng chỗ em để được em chăm sóc, nhìn đôi mắt anh đỏ hoe vì máu đọng,lúc đó trong lòng em thương và yêu anh vô hạn anh có biết không? Anh còn nhớ anh thường nói không hiểu sao ăn cơm em nấu anh ăn đựoc rất nhiều? đó là vì anh không biết những món ăn em nấu là tất cả tình yêu em dành cho anh? lời nói vẫn còn đó nhưng anh đã không còn muốn ăn cơm em nấu nữa.Những chiều thứ sáu anh không còn đến ăn cơm cùng em, em cứ tưởng anh về với gia đình em không biết là anh đến thăm người con gái khác và ăn cơm cô ấy nấu.anh chỉ về bên em khi ngày chủ nhật đã sắp tàn vậy mà em vẫn yêu anh, tin tưởng tuyệt đối vào anh. Và em vẫn mãi yêu anh nếu như không có một ngày em vô tình nhận ra anh đã không còn là của riêng em.
Anh có biết rằng nỗi đau anh mang đến cho em lớn đến thế nào không? chẳng lẽ bốn năm qua em yêu anh như thế vẫn là chưa đủ? Sao anh có thể tài như vậy, có thể yêu một lúc 2 người phụ nữ trong suốt một năm qua? Có bao giờ anh nghĩ rằng mình làm như vậy là có lỗi với em? Có khi nào khi đêm về bận lòng anh chợt nghĩ đến em? nghĩ rằng nỗi đau anh mang đến cho em là quá lớn so với sức của em? Nhiều lúc nghĩ lại thấy chẳng là gì cả, tình yêu với anh chỉ là sự bông đùa, giả dối. còn em ngây thơ không nhận ra con người anh thay đổi theo thời gian và hoàn cảnh. Hình bóng của em trong trái tim anh giờ nhạt nhoà như những giọt nước mắt em vẫn khóc vì anh. Giờ đây em sợ anh, em sợ hãi khi nghĩ đến vòng tay anh đã từng ôm em, nó không còn ấp áp mỗi khi em nghĩ đến. Hôm nay đây em ra đi sau khi mỏi mòn chờ anh nói một lời xin lỗi chân thành để em biết trong lòng anh còn một chút nghĩ về em. Nhưng em đợi mãi, đợi mãi chẳng còn gì ngoài sự thất vọng, em quay mặt đi kết thúc một tình yêu không lời từ biệt.trả lại cho anh mối tình mình để anh không phải mang tiếng là người lừa dối.còn em về với chính mình sau bốn năm đi trên con đường tình yêu mà ngày nào anh đã đặt tên. "Con đường nào có đấu chân hai đứa Bỗng một ngày lặng lẽ một mình em? Chưa có anh cảm thấy đời trống vắng Có anh rồi tim cay đắng nhiều hơn..."

cao hung 123

Tổng số bài gửi : 2
Join date : 25/07/2008

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết